THẠC SĨ LÊ VIẾT PHƯƠNG

Chuyên gia Lê Viết Phương

  • Đơn vị công tác: Khoa Vật lý kỹ thuật – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  • Chức vụ: Giảng viên
  • Chuyên ngành: Vật lý kỹ thuật

Không chỉ là giảng viên tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Th.S Lê Viết Phương còn là người tư vấn, nằm trong nhóm sáng lập Công ty CP Dược liệu Phương Đông và Công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa (BKST) và tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học.

Với mục tiêu ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống, Th.S Lê Viết Phương đã và đang liên kết hợp tác với nhiều đơn vị nghiên cứu, chuyển giao công nghệ để sản xuất các sản phẩm phục vụ đời sống dựa trên công nghệ Nano và công nghệ xanh.

Nhờ những nỗ lực to lớn trong việc đưa ra giải pháp cải thiện, nâng cao sức khỏe của người Việt, đưa phương pháp Đông y và những tinh hoa thảo dược Việt Nam ra toàn Châu Á và trên thế giới, hiện nay các sản phẩm mà Th.S Lê Viết Phương mang tới đã tạo nên bước ngoặt lớn trong nền y học dân tộc.

Trong thời gian tới, thạc sĩ tiếp tục hợp tác với nhiều đơn vị nghiên cứu thảo dược tự nhiên để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao, an toàn theo triết lý đa tích, mang đến nhiều lợi ích và giá trị cho cộng đồng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *